Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram

Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram

Ứng dụng giúp bạn tự động chặn bot, rời nhóm/ kênh hàng loạt một cách dễ dàng, dữ liệu chạy cục bộ trên trình duyệt của bạn và hoàn toàn riêng tư.

Social Networking
Free
July 5, 2026
Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram - Screenshot 1
Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram - Screenshot 2
Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram - Screenshot 3
Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram - Screenshot 4
Quản lý rời hàng loạt Nhóm/ Kênh & xóa Bot trên Telegram - Screenshot 5

About

Giới thiệu TeleManager

TeleManager là một ứng dụng quản lý tài khoản Telegram an toàn và bảo mật riêng tư. Ứng dụng giúp bạn tự động rời khỏi hàng loạt các nhóm, kênh, quản lý bot và dọn dẹp tài khoản một cách nhanh chóng mà không phụ thuộc vào bất kỳ máy chủ bên thứ ba nào. Mọi thao tác được xử lý trực tiếp trên thiết bị của bạn bằng Telegram API chính thức, đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối. Chúng tôi không truy cập tin nhắn của bạn và phiên đăng nhập sẽ bị xoá ngay khi bạn đăng xuất hoặc tải lại trang.

1. Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Truy cập vào my.telegram.org và đăng nhập.

  • Bước 2: Vào mục API development tools để tạo ứng dụng mới.

  • Bước 3: Lấy API ID và Hash điền vào form bên dưới cùng số điện thoại.

  • Bước 4: Nhập mã xác nhận và mật khẩu (nếu có) để bắt đầu sử dụng.

  • Lưu ý: Ứng dụng chỉ giúp bạn tự động chặn bot, rời nhóm hàng loạt một cách dễ dàng không lấy hoặc can thiệp các đoạn hội thoại và danh bạ.

2. Thu thập dữ liệu

  • Mọi quá trình xử lý đều diễn ra trên máy cục bộ của bạn. Chúng tôi KHÔNG lưu trữ bất kỳ thông tin nào (bao gồm API ID, Hash, số điện thoại) trên cơ sở dữ liệu bên ngoài.

  • Phiên của bạn được xử lý hoàn toàn trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt. Ứng dụng kết nối trực tiếp đến máy chủ MTProto của Telegram bằng WebSockets. Không có máy chủ trung gian nào ghi lại tương tác của bạn, mang lại trải nghiệm hoàn toàn cục bộ.

3. Bảo mật

  • Phiên đăng nhập (Session) được quản lý trong bộ nhớ RAM và tự động xóa khi bạn nhấn Đăng xuất hoặc tải lại dữ liệu.

  • Chúng tôi không có quyền truy cập vào tin nhắn hoặc danh bạ cá nhân của bạn.

  • Bạn tự chịu trách nhiệm với các thao tác xóa/rời nhóm hoặc chặn bot.

4. Trách nhiệm người dùng

Bằng việc sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý tuân thủ Điều khoản Dịch vụ của Telegram. Không sử dụng ứng dụng để spam hoặc vi phạm các chính sách của Telegram, nếu không tài khoản của bạn có thể bị Telegram giới hạn hoặc cấm vĩnh viễn.

Comments

Sign in to leave a comment.
No comments yet. Be the first to comment!

Support the maker

Related Products

Sponsored by